Hi i dont want to get my hopes up

Disclaimer lang: I will go to the Ob once mejo humupa na ang covid cases dito samin. In the meantime, stick to PTs muna ako. Siguro I am just looking for someone to tell me to stop taking PTs na. Kasi my friends, siyempre ayaw nila akong ma let down, so baka alam niyo yun finefeed lang nila imagination ko. So need ko ng straight up facts Last July 20 nag do kami. Had my period at aug 14. Lighter than usual pero nasa range pa rin ng moderate to heavy. So the optimistic side of me took pts every week since aug 14. Usual. Morning pee. Lahat negative. Until now 33CD na ko no period. But i feel the symptoms( or pinapaniwala ko lang?) This is now my 6th pt, still negative. Hindi pa kami ulit nag do since july 20. My friends say baka daw maaga pa. So feeling ko pinapagaan lang nila loob ko. But syempre, 57 days since nag do kami, negative pa rin. Can you give me some advice? Thank you.

Hi i dont want to get my hopes up
36 Replies

sabi nila sa kakaisip natin na buntis tayo,nag.ooverthink tayo nagkakaroon tuloy ng false symptoms.. pinapaniwala natin yung sarili natin na ganto ung napi.feel natin kea yun naman ang pinaparamdam ng katawan natin.. nangyari na din kasi sakin yan nung january lang diz yr.. sa kagustuhan ko na magka.baby na.. lagi masakit ulo ko nun ,naduduwal ako at sumusuka which is un kasi lagi nasa utak ko..pinapaniwala ko sarili ko na buntis ako which is di naman..naka.3pT's lng ako and lahat ng yan negative..so i decided ibahin ko pananaw ko..naniniwala kac ako na dumarating ang blessing sa unexpected time & situation.. hinayaan ko lng..nededelay ako ng mens but pinipigilan ko mag.expect ng too much.., but i still use pT to make sure.. apRil di na nman ako niregla nagpT ako still negative.. in the next month which is May wla pa rin akong period but i have a symptoms na kagaya ng pagkawala ng apettite ko at madalas emotional ako but i still stick don sa wag mag expect .. wala na nga sana ako balak magpT nun..pero yung utak ko ang nag.uudyok sakin.. May 30 nagpT ulit ako and dat tym positive na sya.. tinry ko ulit nung June 3 still positive again den i decided na magpa.trans v kasi unexpected ko talaga di magsink in sakin at ayun 6weeks and 6days na pala ako nun na preggy at dun ko din narinig 1st tym ung heartbeat ni baby..super unexpected and emotional dat tym.. kea naniniwala talaga ako na ang blessing dumadating sa oras na di mo naman tlaga inaasahan.. im 22weeks preggy na po ngayon.. in god's will po talaga darating at darating sya kung para sayo na talaga unexpectedly😇 always pray lng po tayo🙏😇😊

4y ago

yes po... wag nyu po masyado isipin., hayaan nyo lang po..kasi kusa nalang po yan darating sayo ..masstress ka lng din po kakaisip at kakaexpect..pag nag.eexpect kac tayo agad nasasaktan tayo pag nasaktan tayo masstress tayo.. at di po un healthy para satin.. kea hayaan nyu lang po.. ilang mons.na po kayo delay? kapag tumagal pa po yung di mo pagkakaroon ng dalaw much better pa.consult ka din po sa o.b.. di kac normal na di po tayo nagkakamens lalo kung matagal ng wala..

Ang tagal namin naghintay ng asawa ko simula nagsama kami di ako nabubuntis since 2013. Takot ako magpacheckup sa OB, nahihiya ko. Eversince chubby ako pero I'm thinking di kaya may PCOS ako? Then I decided na maglow carb diet not to have a baby but to reduce weight. Last year, I started last Feb. 1 month of doing that nadelay ako and found out na preggy pala ko at wala akong PCOS kaya lang I had miscarriage nung April 2019. Stop ung low carb diet ko at balik lamon ako. Then every after ng period ko from June nagttry ulit kami pero wala then I decided na ulit ipursue ung low carb diet kasi naggain ako ng weight on and off diet ko kasi nagwowork ako sa bpo. Oct. I started na seryosohin then I enrolled sa gym nag intermittent fasting pa ko kaya laki ng bawas na weight tapos nagtake ako ng folic acid for a month, fern-d siguro 2-3 bottles ata kami ng asawa ko, nag glutadrip din ako weekly kasi may study na nakakatulong sa fertility. Almost a month lang ako nakapaggym kasi nung Nov. sumakit ung lower left back ko then found out na nagkaron ako ng kidney stone kasi kulang sa fluid intake kaka diet. Then I wasn't advised to take any meds pero nirefer ako sa OB kasi sa CT scan they found a mass sa left ovary ko so paranoid ako nun pero before ako pumunta sa OB, delayed ako nagpt ako nun twice faint line ung 2nd line. Kaya nagpt ako after few days hanggang naka 7 pt na ko para sure na sure. Ayun buntis ako ulit nung Nov. 2019 then kakapanganak ko lang last month Aug. 2020. Still can't believe pa rin akala ko may diprensya ako siguro natatakpan lang ng taba ung ovary ko.

4y ago

Ikaw din sis! Try and try lang soon you'll have your own baby basta don't lose hope. Try mo rin yung mga tinry ko hehe. Ingat ka rin. 😊

negative po siya...but try nyo po umiwas sa stress..kasi malaking factor yun kung bakit hirap magbuntis..nakakaapekto po yun sa hormones..it kicks off your cycle po kasi..kaya parang na a.out of tune yung cycle nyo...kaya minsan na de.delay yung period...kasi nga po nawawala sa tono...(na experience ko dn po ma delay...like about 38CD dahil sa subrang stress..struggled to conceive..dagdag pa po na may stress eating habit ako..kaya I gained too much weight..nag quit po ako sa work..and nag apply sa lesser yung stress level(though hndi ko po sinasabi na mag quit dn kayo.😅..iwas lang po sa stress)...I started hitting the gym..to loose few extra lbs..saka stress reliever na dn..kasi subrang nkakatangal ng stress mag workout..ang gaan ng feeling after...and started taking vitamins..and yung panahon na least expected..nabuntis po ako.😊.)...you can start taking folic acid na po..if you are trying to conceive...eat healthy..take care of yourself po..and iwas talaga sa stress...above all trust po kay Papa G...have faith po..God bless..😊

hi momsh,i feel you. 6 mos na din kaming ttc. last year nakunan ako after that nahirapan na kami makabuo. from march to august nastress din ako kakaisip. Pero ngayong month nagrelax na ko. pinagkatiwala ko na lahat sa Diyos. at lagi kaming nagpepray magasawa,we claim na buntis na ko. kahit walang sign. kahit nakikita namin puro negative ang pt,go pa rin and we don't stop claiming and declaring. Sobrang lumalakas yung faith namin sa mga panahong to. Walk by FAITH not by sight. Declare what you believe. Obligado si God na gawin satin ang mga naririnig nyang sinasabi natin. kaya stay positive lang momsh. don't lose hope. malaking tulong din ang app na to. Nung mga time na depress ako dahil sa miscarriage at di makabuo nagbabasa ko,at di pala ko nagiisa. naiinspire ako sa stories ng mga mommies na matagal ding nag antay tulad natin. 2nd year anniversary na namin ng husband ko next month,and we claim na bibigyan Nya kami ng malaking BLESSING.

4y ago

nagkaron ako nung friday. naka sched ako ng HSSG sa friday. praying for a normal result 😊 fight lang tayo sis.

Negative po , ganyang ganyan dn po ako noon nung nangangarap na po ako mabuntis lge ako nkka feel ng mga symptoms pero imagination ko lang pala halos everyweek ako nagtatake ng PT pero lahat negative so na down po ako ng na down at nasa isip ko na sguro d na talaga ako mabubuntis. Pero 1day nagsimba po ako at humiling ako ky god na sana bigyan nya ako ng lakas para harapin lahat ng pagsubok na bnibigay nya skin akin after 1month delayed ako dko po pinansin kasi baka mag assume lang ako pero lahat ng symptoms naramdaman ko nanaman. And nag try ulit ako ng PT POSITIVE result po GOD IS GOOD po talaga hrap man yung iba paniwalaan tong kwento ko pero nakaka amaze po talaga si god . Mag 1year old na po si lo ko sa oct 1 ♥

4y ago

Pray lang sis , ibibigay po yan sayo ni god sa tamang panahon lge lang po mag pray 😊 try & try lang po hehe god bless po

2.5 years kaming ttc ni hubby. andaming pinagdaanan ng body ko in those years. low progesterone (spotting for days before menstruation), breast cysts, cervical polyps. akala ko hindi na talaga ako mabubuntis. pero nagpahilot ako. ang sabi niya wala raw sa tamang puwesto ang uterus ko. one month after, nabuntis ako. pero ectopic pala. hindi namin inexpect, pero 4 month post-op buntis na naman ako. i'm 6 weeks na. sa isip ko, baka nililinis muna ang katawan ko para ready na to house a baby inside. don't lose hope. may 3 friends ako na after at least 10 years of trying , dun pa nabuntis. may babies na sila ngayon. in God's perfect time.

4y ago

Totoo yan sis. Claiming it na In god's time dadating! Thank you!

Personal tips lng po base sa experience to concieve: #Nagpatingin kna po ba sa isang obgyne?if not try it para help knyang mawork out. #Take folic acid,Myra e pra mas madevelop and active sperm mo. #Avoid stress,relax ka lng dpat physically and emotionally. #Vegetables like talbos Ng kamote,dahon Ng sili,malungay,saluyot,green leafy ka and fruits like grapes KC nakakatulong din ito. #Bago iyong fertility days mo...as much as possible nag Do kau Ng partner mo,pra pg dumating ung date Ng fertility mo madaling lumangoy ung sperm.,put unan din sa puwet mo pra mainclined/mkapasok ung sperm. claim muna sis through prayer.Godbless

4y ago

Thank you so much sa tips sis!! Mukhang need ko to talaga now dahil mukhang negative tayo ngayon. Salamat ulit! Ingat!!

ganyan din po aku dati.nun bago palang kmi kasal sobrang gusto ku na magkababy kami, na kahit before my mens ng pt aku or khit na nafefeel ku na or my signs na makakaperiod na ku the next day. un pinepressure ku un sarili ku. then after more than a year tumigil na ku. nirelax ku un sarili ku..pray pray.watch videos how to get preggy.(sarami fc sa youtube)hilot hilot ng castor oil.use ng napkin/panty liners to get preggy and check up kay OB.awa nman po ni Lord nakabuo din. preggy na po. Tiwala lang po sis in Gods perfect timing🙏

4y ago

Oo nga sis eh pt din ako ng pt. May mga lines na ako lang yata nakakakita. Ang weird nga eh. Pero mahigit bente katao na ang nagsasabing wala talagang line. So keep trying lang. Amen sis. Try lang ng try. Ingat!!

hi beh naexperience ko din yan since nung nagpplano na kame ni partner magbaby (d pa kame kasal)1 year kameng nag antay pero every 2 months ata nag pt ako non pero negative and i try to pray na kung d man ibigay muna samin bigyan kame ng sign. and this year nga july 11 last mens ko aug. 11 nagtry ako magpt kase delayed na ako ng ilabg days na dapat may regla na ako. and ayun positive. siguro kailangan din natin mag antay ng tamang panahon. kung para man satin ingatan dapat. godbless po☺

4y ago

Oo sis. Feeling ko nga ang galing ng mata ko mag imagine ng line eh. Heheh. Thank you sis! Ingat ka!

ofw ang mister ko. ngsama lng kmi 1 month after ng kasal at gustong gusto ko na mabuntis. nka ilang PT ako hoping na mabuntis ako even after he left pabalik ng abroad ng PT prin ako and still negative. pag uwi nya balik na nman ako umasa na mbbuntis ako at laging negative. nung di ko na pinansin 2 months na pla ako pregnant and currently on my 35th week. minsan po kasi pg inaasahan mo di ibibigay, pero pg di mo na pinansin anyan na sya. darating din yan momsh😊

4y ago

true po po🙏