Hi i dont want to get my hopes up

Disclaimer lang: I will go to the Ob once mejo humupa na ang covid cases dito samin. In the meantime, stick to PTs muna ako. Siguro I am just looking for someone to tell me to stop taking PTs na. Kasi my friends, siyempre ayaw nila akong ma let down, so baka alam niyo yun finefeed lang nila imagination ko. So need ko ng straight up facts Last July 20 nag do kami. Had my period at aug 14. Lighter than usual pero nasa range pa rin ng moderate to heavy. So the optimistic side of me took pts every week since aug 14. Usual. Morning pee. Lahat negative. Until now 33CD na ko no period. But i feel the symptoms( or pinapaniwala ko lang?) This is now my 6th pt, still negative. Hindi pa kami ulit nag do since july 20. My friends say baka daw maaga pa. So feeling ko pinapagaan lang nila loob ko. But syempre, 57 days since nag do kami, negative pa rin. Can you give me some advice? Thank you.

Hi i dont want to get my hopes up
36 Replies

ofw ang mister ko. ngsama lng kmi 1 month after ng kasal at gustong gusto ko na mabuntis. nka ilang PT ako hoping na mabuntis ako even after he left pabalik ng abroad ng PT prin ako and still negative. pag uwi nya balik na nman ako umasa na mbbuntis ako at laging negative. nung di ko na pinansin 2 months na pla ako pregnant and currently on my 35th week. minsan po kasi pg inaasahan mo di ibibigay, pero pg di mo na pinansin anyan na sya. darating din yan momsh😊

4y ago

true po po🙏