Ako lng ba ang may baby na iyakin ayaw matulog😔 1 month old na sya akala ko magiging ok ang tulog

Discharge ng buntis normal ba

2 Replies

kargahin mo sis sanay kasi sila na naririnig Yung heartbeat sa tummy natin dati Kaya pag karga sila feeling safe sila ulit .. nung inilabas natin sila kala nila iiwan natin sila minsan lng nmn sila baby... or baka gutom or kabag

its normal newborn pa kase yan sis naninibago puyat malala ka talaga magbabago naman routine nyan every month and yes normal ang discharge dapat white lang

Related Articles