Ang tatapang, anonymous naman!

Dinelete ko na lang post ko ng birth story dahil may bastos na comment ng comment! Nakakainis lang.

Ang tatapang, anonymous naman!
91 Replies

Sana di pinapayagan mga ganyan post dito grabe nakakainis yan sis. Parang abnormal nag ko comment nyan sobra nakaka stress.

rapist ang puta! baka nag aabang Lang Yan ng mga pictures Ng private parts .tapos yang hayop na Yan Kung Anu na ginagawa..

Dapat talaga hindi na allowed ang "hide name" (anonymous) sa app na to. Para kitang kita mga pangalan ng mga baboy dito.

Grabe nman yan.. dpat ung admin sa TAP report at block mga yan.. pwedeng i trace account nila ng NbI pra makulong yan..

Idk dapat tanggalin na ung anonymous . Nakakatakot lang isipin tapos my pamangkin pa sya same age as the baby . tsk tsk

😑😑😑😑😑 lumalala na talaga nakakapasok sa App na to. Sa halip na makatulong nakakadagdag ng stress.

Nakakalungkot naman may mga ganyan klase parents. Sna naisip nila pano pag gawin ng iba yun sa baby nila.

Ang baboy naman nyan. Tang ina ka kung sino kaman. Adik cguro yan report natin yang demonyong yan😑😑

Idelete na lang po natin pics ng kids natin. Mahirap na po baka magamit pa nila ang photos kung saan.

May mga hayoop tlga ang mga pag iisip wla bng mga kapatid o anak ina mga yan at gnyan sla magsalita