May dimples ba ang baby mo?
Voice your Opinion
MERON
WALA
SANA!

1494 responses

13 Replies

both daughters ko meron. panganay 3 dimples (di ko alam pano nangyari haha), yung bunso 2 (both cheeks) pero kami ni hubby wala. haha. recessive trait siguro namin both. hehe

Gusto ko sana parihas nmn kami ni hubby my dimple mas maLaLim nga ung kay habby 😅😅

hindi ko pa makita ngayon. pero parang wala ngaaaa. teka baguhin ko sgot ko hahaha

Meron, pero hindi malalim. Hindi nga namin alam kanino nya nakuha e 😂

Silang dalawa meron, mas malalim lang sa bunso. 😁

dalawa at mas malalim kesa sa panganay ko

Sa eldest ko wala, sa 2nd baby ko meron

Very light lang sa both cheeks.

meron nakuha nya sakin. 🤗

sa left side maliit lang..