Anmum

diko talaga kaya yung lasa neto? natry nyu n rin ba? anu bang milk pwde ipalit dto? ? mas lalo aq nsusuka..

Anmum
105 Replies

Tinitiis ko lasa nito before nabili kasi ako ng parents ko ung pinakamalaking box pa ahahahaha tho mahilig dn talaga ko sa milk pero pagkatapos ko inumin mayang konti lang susuka na ko. Nanghinayang lang talaga ko kaya inubos ko. Ngayon okay na ko sa bear brand pero baka next grocery namin try ko ung mocha latte kasi namimiss ko na rin magkape sa morning.

I am a mmilk person and ok siya sakin nung unang buwan pero nung kinalaunan nasusuka na ko. Pinalitan ko mocha salitan sila ni chocolate. May strawberry na daw pero bihira ko makita sa grocery. Di ko nlng iniisip na anmum ung iniinom ko kasi the more iniisip ko mas nasusuka ako hehe

Chocolate flavor po nyan,try nyo. Masarap po. Enfamama milk at choco ako before,pero di ko talaga kaya ang lasa. Then palit ng anmum vanilla,di rin po nagustuhan. Last try po ang flavor na choco,masarap po talaga

Basta for pregnant woman milk, pwede po. Bili ka ng ibang brand/flavor, 'yung smallest size po muna. If ever na 'di mo magustuhan 'yung lasa, 'di ganun kalaki ang nagastos mo. Kumbaga, trial and error. 😄

Try mo sis yung mga gatas na high in calcium.. like bearbrand adult o kaya unleen.. kasi kaya naman tayo pinapagatas pra sa calcium eh.. bearbrand adult ang iniinum ko now.

Same nung buntis ako . tinitiis ko lang lasa haha 🤣 mocha pa bnbli ko nun . tapos ginagawa kong shake . nilalagay ko sa freezer pag mejo matgas na . hinahalo kona

Yung chocolate flavor sis ng anmum tas sa cold water mo din timpla medyo masarap sarap kesa dyan. Heheh ayaw ko din nyan eh. Bearbrand nga lang ginagatas ko.

Hnd ko rin gusto lasa ng vanilla, chocolate, milk, ang sakto sa panlasa ko is ung mocha latte pero ginagawa ko para mainom ko sya gnagawa kong smoothie...

Kahit sa first baby ko,di ko keri lasa ng anmum. And now sa 2nd baby ko Fresh Milk nalang binili ko. Kahit anong flavor ng anmum di ko tlaga type🙁

Same struggle momsh. Sinuggest din sakin yan ng ob kaso maski anong milk di ko talaga kayang inumin. Pero nagttake na ako ng calcium ngayon.