Milk

Ok lang po ba kahit di araw-araw uminom ng anmum? Natry ko na yung vanilla and choco di ko talaga matake yung lasa eh. ?

33 Replies

Inom ka pa rin po ng Vit. Pampalakas ng Calcium like Caltrate. Once a day. Pag di po kayo nainum ng gatas o nagtake ng gamot, sa buto po ninyo kukuha ng calcium ang bata which may lead to broken teeth and also rurupok buto ninyo. Ako po never ako naggatas, pero simula nung nagbuntis ako, need ko na pong uminom ng gatas not only for me but also for my baby. Try niyo po ibang brand ng milk or may mga milk na ibang flavor like Anmum Mocha.

5y ago

sumasakit nga dn po ngipin ko pag di ako nakakapag take ng calcium

May mga vits na pwede para di na uminom ng milk ako niresetahan lang ako ng caltrate tas di nako pinag milk

Anmum ako date pina change ng OB ko kc super tamis daw nyang gatas na yan so ill take Promama rrsita nya.

Momy tiisin mo nlng ang lasa kc marami nutrients ang maternal milk hndi lng calcium. Para nman kay baby e

Ok lang po ung iba nga po ndi umiinom.. saka ung ibang OB ndi rin nila nirerecommend uminom

ok lng nmn po ako nga nagbuntis bear brand lng iniinom ko,healthy nmn c baby

Try mo yung strawberry anmum or mocha kung mahilig ka sa kape

It's fine po. As long as na daily ka nag tatake ng calcium med mo.🙂

I never drank when I was pregnant. OB didnt advise me to drink din.

5y ago

Salamat momshie 😊

Try mo ung mocha latte. Di ako mahilig sa gatas pero un tolerated ko