Anmum

diko talaga kaya yung lasa neto? natry nyu n rin ba? anu bang milk pwde ipalit dto? ? mas lalo aq nsusuka..

Anmum
105 Replies

Hindi ko rin bet yung milk mamsh pero kailangan eh kaya yung choco yung ininom ko. Natry ko din strawberry, masarap din naman

hindi ko rin gusto yan may after taste na malangsa... enfamama ang naiinom ko saka prenagan pero mas matamis yung prenagen

Pwede namang wala e. Basta kompleto ka lang sa vitamins at folic tsaka gulay, nakakasira lng ng panlasa tong anmum haha

Yes po.. Mam may ibang flavor.. Try nyu mocha latte.. Masarap xa.. Para kang nagkape.. Peru wala yn halong kape

Kahit po yung bear brand o alaska po pwede. Pero alan ko po may ibang flavors ng ganyang brand.

Bet ko lasa nyan momshie. Pero merun ding strawberry flavor na anmum. Try mo. New release nila yun

Masarap mocha latte basta malamig. Gusto ko nga din try yung strawberry nila ung new flavor ngaun

Ako bet na bet ko 'yan. Hahaha. Pero kung nasusuka po ikaw momsh, try another maternity milk po.

try mo po mocha sis. my bago rin ata sila strawberry flavor. msarap siguro yun kapag cold. hehe

. ,May chocolate flavor po yan mas masarap pati ung mocha flavor po masarap din