Milk FTM

Okay lang po ba uminum neto, diko po kase trip lasa ng Anmum ! Di naman ba nakakasama kay baby to . #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Milk FTM
1 Reply

magkaiba po sila ng content momsh☺️ specifically formulated po ang anmum for preggies, may mga contents po yun na beneficial sa preggies and sa baby☺️ unlike po sa regular lowfat or nonfat milk.☺️ may other flavors din naman momsh yung anmum.. try mo po baka magustuhan mo😉👍

4y ago

ah sige po momsh maraming salamat po 😊