Enfamama and Bear Brand Sterilized full cream milk

Mga mii okay lang po bang ipalit ang enfamama sa bread brand Sterilized full cream milk hindi ko kasi kayang inumin ang enfamama any flavor, nasusuka po ako sa lasa. Natry ko na din po ang anmum, sama talaga ng lasa. #adviceplease #1sttrimester #salamat_po_sa_pagsagot #firstimemom #newmom #firsttrimester

1 Reply

mag kaiba po content ni bearbrand sterilized kesa sa enfamama try nio po ihalo ang enfamama sa lowfat fresh milk para mag iba ang lasa