Nagseselos ako

Diko mapigilan di magselos sa byanan ko napapatahan nya baby ko kapag yung sobrang iyak ni baby. Siguro dhil CS ako at byanan ko halos nag alaga saknya kaya amoy na nya hanap ni baby. Diko alam gagawin ko naiinggit ako kpag sobra iyak nya isang buhat lang ng byanan ko titigil na sya. Mag 3 weeks palang baby ko. Share naman po kayo ng story nyo na same sakin and ano po ginawa nyo and normal po ba to? Sana kapag nakakakita na si baby sakin na sya mas malapit

1 Reply

Ako mommy mas nakakapagpatahan si hubby sa baby namen before nung new born pa lang si baby. Minsan kakainggit kase dapat mas at ease saken si baby since asaken sya for almost 9 months diba? Pero minsan kase asa hawak lang din yan. May karga si baby na komportable sya at un ang aralin mo. Makukuha mo din un kase natural sateng mga mommy na malaman kung papano magiging mas okay si baby. Sana makatulong. Kaya mo yan 😊

4y ago

Sana kapag malinaw na sya makakita, sakin na sya mas malapit. Ftm po kase. Thanks po ☺️