Byanan

Normal lang ba sainyo na bina back stub kayo ng byanan nyo?

2 Replies

ako sa totoo lang hndi ko lam kung nkatalikod na anong sinasabi pero d kami close naging okay kmi para sa asawa ko nalang kumbaga tiis tiis pakisama nalang pero may lamat na kami 😄 pero kung ganyan sya syo mamsh hayaan mo nalang maganda padin tahimik kalang may oras din sa ganyan importante okay kayo ng asawa mo :)

Ganyan din Byanan ko sakin Momsh. Pero hinahayaan ko nalang kasi pati asawa ko sawa na sa mga Bunganga nila At sinusuka na Sila. 😂