First Time Mommy

Good day mga Mommies! Ang hirap po maging 1st time nanay hehe, kapapanganak ko lang po last September 04, 2020 at dito po kami sa mga byanan ko inuwi ng asawa ko. Walang problema sa mga byanan ko mababait sila. Yung tita po ng asawa ko ang tumutulong naman sakin para mag alaga kay baby, inaalagaan ko po mabuti anak ko syempre sino ba naman ina ang magpapabaya, hanggang sa pinaliguan nya si baby may nakita sya mga pula pula or rushes. Pero kahapon wala po talaga yun. Hindi ko din po alam san nya nakuha, nagulat na lang din ako nung nakita ko. Tapos sumbong sya agad sa mga byanan ko. Parang ang lumalabas na pabaya ako. Hindi ko naman din po kagustuhan na may rushes si baby. 🥺#theasianparentph #firstbaby

3 Replies

Don't blame yourself mommy, nangyayari po tlagq mga ganyan sa baby na bigla2 na lang may tutubo na pula or kung ano at nagkataon lng na sila unang nakakita. I hope maintindhan naman nila yun kung meron na silang mga anak at alam nilang ftm ka so they must be gentle to you lalo nat sensitive din ang feelings ng mga bagong panganak. Sabi mo nga mommy mababait naman sila so dont worry po 😊

okay lang yan momsh baby ko nga pagkalabas na pagkalabas 1day old nirashes na ang problem that time is yung gamit na sabon ariel kase ginamit ng mama ko that time suggest ng pedia nya non is perla white after naman na gamitin namin yon umokay naman si baby baka detergent po na gamit ang problem or yung diaper ni baby or yung hinihigaan nya

baka nman naikwento lng.. wag mo masyado masamain..hnd nman cguro sumbong un pra mapasama ka..