help

Advice nmn po. Pano po ba gagawin ko para ako hanap hanap ng bby ko. Kasi byanan ko halos sya na nag alaga ng nag alaga sa bby ko. Parang ayaw na bigay sken. Nahihirapan tuloy ako pag ako na kasama tpos mag iiyak di ko mapatigil sa iyak kasi parang di ako ung mommy.

2 Replies

Yes I do agree give more time kay baby momsh, and don't feel bothered na hindi mo mapatahan si baby during hawak mo sya kasi may sense of connection and trust na ung mga baby kaya pag feel nila na natetense ka if hindi sya mapatahan mafefeel nya yun and find someone they trust more...

Give More Time po kay Baby, tapos may pamahiin po kasi mga matatanda, na pag matutulog kayo iisa lang kumot nyong dalawa ni baby😊