Spotting .

Diba po pag buntis dpat may spotting po sya last mens ko ksi february 4 and then march and april dina ko nagkamens tas nag PT ako positive pero wala po akong pahabol na regla..

31 Replies

Pag nag spotting po may problema sa pag buntis hndi safe ung pag spotting ng buntis..at mali po ung pagkakaalam mo na dapat nag e spotting ung nga buntis.kng sumasakit nga puson mo nga nagbubuntis kpa hndi normal pano pa kaya kng may dugo