Spotting .

Diba po pag buntis dpat may spotting po sya last mens ko ksi february 4 and then march and april dina ko nagkamens tas nag PT ako positive pero wala po akong pahabol na regla..

31 Replies

Lumang post na cguro to.bakit nag uup old post..malamang sa malamang nanganak natong nag post😂😂

Malamang buntis kna nag positive nga pt mo dba? Kaya wla kna tlgang pahabol na regla kasi buntis kna.

danger sign po un spotting...bka po ang ibig ninyong sbhin ay implantation bleeding..

Mas ok po kung walang spotting.. Dahil hndi safe ang pregnancy mo kapag nag spotting ka..

Mga ka mumsh paki answer nman po 😊 Thankyou first time ko po kasi.

Baka implantation bleeding. Di po lahat meron. Yung iba meron. Yung iba wala

bkit mo po gusto mgkaron ng spotting..hindi po yun maganda sa buntis

Hindi po kailangan ng spotting. mas mganda kung wla kang spotting.

1st and 2nd pregnancy ko wala ako naexperience na spotting.

Ako po walang spotting, pero normal naman po pagbubuntis oo non.