Positive pero malabo ang isang linya

Last march 10 yung menstruation 8 to 9 days pero pa hinto hinto sya. Then This month nahihilo ako nasusuka then nag mens ako april 7 to 9 kunti lang then spotting na pagkatapos. Nag pt ako nung una april 13 yang then april 19 tapos april 25 pero ganyan parin result then nag pa OB ako nung april 25 ang sabi makapal daw lining ng matres ko masyado ba talaga akong early mag pt? Please pasagot po.#pregnancytestfaintline

Positive pero malabo ang isang linya
5 Replies

ako kase nag karoon ako january 23 isang buong araw lang nun tapos dina nasundan late pt nga lang po ako march 1 nako nakapag decide na mag pt kase pawala wala po pananakit ng boobs ko nun try nyo po after 1-2 weeks ulit

akala ko, nagkaroon ka ng regla ng april? hindi ka buntis. try mo mag pt kapag delay ka ng May.

12mo ago

based sa mga pictures, mukhang faint lines silang lahat. magpa bhcg test ka sa hospital/laboratories malapit sa inyo. para sakin, sa next na menstruation ng May ka mag pt. kasi nagkaroon ka ng April. ang hinahanap natin is ung clear lines para sure. maraming factors/possibilities bakit may faint lines.

Hi, Mii Magpaserum test ka po to confirm ☺️ May God bless you 😇

12mo ago

Ayan po yung latest na pt ko

negative po lahat. hindi po sta malabo lang. wala po talaga.

3 days late po ako