Naguguluhan kase ako sa lmp ko.patulong naman kung saan mag start? #notobash po sana😑

february 28 first menstruation ko hanggang march 6 un ang huli.? Diba pang february padin ang bilang na un? So by march wala pakong regla diba? Correct me if i wrong? By april spotting 2days lang. May 29 nagpt ako at nag positive? Paano bilang po nyan? my same case ba ako rito? edd ko sa utz january 17 and 15?

2 Replies

Baka menstruation po yung nangyari sayo na spotting nung April mi. Kung January ang EDD mo, April po ang LMP mo. Mas accurate po ang EDD sa ultrasound dahil nakikita na ang development and measurement ni baby. Sana nakatulong po :)

1y ago

Sundin mo si january. Accurate ung unang una transv ultrasound mo

kung ano po ung edd na nasa ultrasound mo ayon pagbasehan mo mi, nung d pa ako buntis minsan nagkakamens ako ng 2days lang baka mens pa yung sa'yo last april