Spotting .

Diba po pag buntis dpat may spotting po sya last mens ko ksi february 4 and then march and april dina ko nagkamens tas nag PT ako positive pero wala po akong pahabol na regla..

31 Replies

Di naman po yata necessarily mag sspotting if buntis. Case to case basis din po yata yan and wala naman masama if di mo naranasan duguin 😅 5 months pregnant here and never naman ako nag spotting all throughout my pregnancy pero okay na okay naman si baby 😇 iba iba lang po talaga siguro kada mommy 😇