No water bag rapture and no blood discharge yet..

Di pa po leak ang water bag ko or any blood discharge wala din. May mucus plug pero konti lng masyado, pero currently experiencing contractions and cramps every five minutes That lasts for 10 seconds approximately. Is this a sign of labor? 39 weeks na po ako. Salamaaat mga momshie! ?

2 Replies

yes po mommy lapit na po yan... relax mo lang po yung mind mo.. kausapin mo din si baby na...

5y ago

salamat po mommy 😊

Ganyan din ako moms nug una ko maramdaman masakit lang and yun nga late na nag bloody show .

5y ago

thank you momshie..