eto na kaya??

40 weeks.. may parang blood spotting na pero tolerable pa ang pain, nawawala lang.. should I still wait for the water bag to burst or any bulk of blood to discharge since it's not that painful yet?

1 Reply

Pwede kana po pumunta sa hospital kung saan ka po manganganak para po ma IE ka tas malaman kung open na po ba talaga cervix mo. Good luck po

4y ago

thanks po.. sched ko po bukas prenatal, hintayin ko nlng since tolerable nman ung pain and kunti lng ang spotting.. wala din mucus plug pero pag sasakit na talaga ng sobra, pupunta nlng..