bag of water leaking?

Panu po ma distinguish kng nag leak ang bag of water? Tuloy tuloy po ba ito of paunti2 lang? My biglang lumabas kc wala naman amoy and clear pero kunti lang. 38 weeks now pero no sign of labor

7 Replies

Sis malalaman mo yan pag bulwak na tubig yung lumabas sayo as in madaming water ang lalabas sayo yung hindi mo mapigilan. Pag wiwi kasi napipigilan natin.

MGA MAMI SANA PO MAY SUMAGOT🙏🙏🙏ANO PO KAYA ITONG LUMABAS SAKEN PAG TAPOS KO MAG WIWI?IM 39 WEEKS AND 4 DAYS PREGNANT PO🙏🙏

Naranasan koyan una nababasa palang panty ko sununod nayung biglang bulwak na dimo macontol na lalabas sayo

mas mainam pa din na consult with your ob para safe kau dalawa ni baby❤️

Uncontrolled water sya tuloy tuloy then nakaka panic sya hehehe

Pagbulwak ng tubig mula sa pwerta mo na di mo na makontrol..

Tuloy-tuloy mommy. Yung hindi mo mapigilan ang pag-ihi.