bumukang tahi

di naman po bumuka yung sa lower di ba? Pero after ilan days parang lumaki sya hindi naman sya masakit wala din syang discharge na nilalabas

bumukang tahi
3 Replies

Hindi siguro mi, wag lang daw mag buhat nang heavy from ground. Except kay baby. Kaya medyo buka baba kase jan yung pinag sarahan. Ganyan din saken

gumaling na po ba? dyan din kasi bumuka yung akin ngayon. ano po ginawa niyo sa inyo?

Magaling na po ba yung tahi nyo ganyan din po akin kita konga din po ung sinulid