Bumukang tahi

Mommies bumuka yung tahi ko almost 1 month na after ko manganak😭 hanggang ngayon di pa gumagaling tas parang may nakausli, babalik paba to sa dati mag 2 months na si LO ko (1 month after bumuka) di parin gumagaling 😭 ( sensitive photo pls respect)

Bumukang tahi
6 Replies

balik ka sa OB mo sino nagpaanak sayo pra makita yan.. ako hnggang pwet tahi ko pero 1month lng okay na.. siguruduhn lng daw regular lagi pagdumi saka iwasan tibihin para di ka umire at bumuka tahi then lagi dpat maglilinis every iihi betadine femwash ora matuyo agad sugat

balik ka sa hospital Kung San ka nanganak . ganyan din ako hetong lang nakaraan Araw bumuka tahi ko pumunta agad ako sa opb ob binibigyan nila ako antibiotic cream tsaka vitamins. ngaun ok na nag hihilom na . C's din ako

balik ka po sa ob mo para ma check up yung tahi. btw, any possible reason po kung bakit bumuka yung tahi? nagbubuhat po ba kayo ng mabibigat?

ganyan din nangyari sakin bumuka tahi ko hanggang ngaun dipa gumagaling mag 2 months na baby ko bukas

you have to go back kung sino nagpaanak sa iyo to assess this.

sa cs po yan?