Bumuka ang tahi

11 days postpartum NSD May same case po ba dito na bumuka ang tahi pero di naman namamaga yung sugat or di na din masakit? Normal lang ba yun dahil lusaw na ang sinulid? Thanks #episiotomy #pr#pregnancy

4 Replies

Kusa kasi yun natutunaw mommy uun ang bago ngayon kaya dont worry. But still its still best if you get yourself checked for follow up nalang.

sakin po bumuka ng bahagya tahi ko sa labas. wag mo na po takluban ng binder kukulob daw po kase kaya ganun

20th day na ng tahi sa akin momshie, same case, kumusta na sugat mo ngayun?

ok na po sya

1y ago

Hi mommy naghilom po ba? Malalim po ba yung tahi? Same case po mediolateral po yung hiwa sa ilalim ng pempeM yung bumuka. Need advice po salamat!