Help!

di lang sa likod ng tuhod pati sa kili kili leeg tsaka likod ng tenga ni baby may halas or intertrigo sabi ng doctor hangin lang daw katapat dahil daw ea taba at init pero kase di naman nagaling natutuyo nga pero maya maya magtutubig nanaman ano po bang ointment nilagay nyo kung nagkaganto na baby nyo? Ano pong nireseta ng pedia n'yo wala pa kase akong budget 500 pesos kase kada check up sa pedia nya eh

Help!
9 Replies

nagkaganyan din baby ko dati wla kc kami aircon sa kanya ay nasa leeg, kili2 lang . sobra nmn nangyari sa baby mo. nereseta sa akin atopiclair . ipapahid po after ligo nya tapos palagi cia naka electric fan. dapat naka open yung parti na namamaga gaya ng liig para malusutan ng hangin at hindi pawisan. kapag narmdaman nyung maiinit katawan nya at nagpapawis kuha ka cotton balls with distilled/mineral water pupunasan nyu ulit leeg, kili2x etc at lagyan ulit ng atopiclair.

5y ago

kaso yung electricfan kase palaging sa mamangkin ko nakatutok gg si mudra kase naiinitan daw. kqhit pinaiikot madalas nakaharang naman sila so wala ren.

hi sis nagka ganyan po si baby ko hangin nga daw po.. ginagawa ko po pinaliguan ko ng dahon ng bayabas then polbo nilalagay ko para matuyo.. babae panaman baby ko 1 year old basta hnd ko po tinigilan hanggat hnd nawawala yang ganyan niya.. now po wala na sis. staka lang talaga paliguan ng dahon ng bayabas po super effective

5y ago

thank you po

may binibigay po na reseta sa ganyan po ganyan din sa baby ko dati sa leeg nya ang nireseta po na ipahid sa leeg nya is Hydrocostisone Hovicor po ang name tapos po ang brad hovid d ko lng po sure baka need kc ng reseta pagbumili nyan eh kami kc may pinakita na reseta

Sis ito nireseta skin ng pedia, 3days mo lalagyan nan. manipis na manipis lang ang ipapahid mo. 2x a day. morning at gabi. Di ko lang alam kung meron nan available sa drugstore. Pero tingin ko meron nman around 150php siguro.

5y ago

Pagtulog sya sis ibuka mo yung part na yan para hindi pawisan.

Calmoseptine po sa baby ko reseta ng pedia nya, mura lng po iyon pero sumangguni pa din po kayo sa inyong pedia. pinaka best po ang pahangin sa mga singit singit.

Hnd ba yan mahapdi sa baby nui kwawa nmn sya dapat lge sya nakligo tapos electrifan po lge sa knya o d kaya aircon pra maiwasan po.

5y ago

opo thank you po

Wala bang niresetang ointment kay baby? Kung iritable na si baby, wag na pong patagalin. Better po ipacheck na agad.

5y ago

wala po hangin lang daw, gusto ko na din pacheck u kaso waley pang arep tatry ko sa myerkules sa center muna. Wednesday lqng kase ang pedia sa center

thank you po. Try ko na lang muna sa center nagbibigay naman sila ng reseta.

may ganyan po baby ko now ano napo update sa ganyan ng baby mo mi?