ask

ano pong magandang pampaputi ng kili kili at leeg? itim po kase e. 28 weeks pregnant ?

2 Replies

Wag na po mamshie gastos lang yan...nasa hormones mo yan kaya umiitim kilikili natin pag buntis..mawawala din yan after mo manganak...depende sa katawan mo gaano katagal...ako 4mons na ngaun baby ko ngaun ko plng napapansin na nag lilight na sya

After panganak mo babalik ulit sa normal yan.. Wag ka muna gamit whitening products while pregnant makakasama po senyo ni baby