Help!

di lang sa likod ng tuhod pati sa kili kili leeg tsaka likod ng tenga ni baby may halas or intertrigo sabi ng doctor hangin lang daw katapat dahil daw ea taba at init pero kase di naman nagaling natutuyo nga pero maya maya magtutubig nanaman ano po bang ointment nilagay nyo kung nagkaganto na baby nyo? Ano pong nireseta ng pedia n'yo wala pa kase akong budget 500 pesos kase kada check up sa pedia nya eh

Help!
9 Replies

Wala bang niresetang ointment kay baby? Kung iritable na si baby, wag na pong patagalin. Better po ipacheck na agad.

5y ago

wala po hangin lang daw, gusto ko na din pacheck u kaso waley pang arep tatry ko sa myerkules sa center muna. Wednesday lqng kase ang pedia sa center