Help!

di lang sa likod ng tuhod pati sa kili kili leeg tsaka likod ng tenga ni baby may halas or intertrigo sabi ng doctor hangin lang daw katapat dahil daw ea taba at init pero kase di naman nagaling natutuyo nga pero maya maya magtutubig nanaman ano po bang ointment nilagay nyo kung nagkaganto na baby nyo? Ano pong nireseta ng pedia n'yo wala pa kase akong budget 500 pesos kase kada check up sa pedia nya eh

Help!
9 Replies

hi sis nagka ganyan po si baby ko hangin nga daw po.. ginagawa ko po pinaliguan ko ng dahon ng bayabas then polbo nilalagay ko para matuyo.. babae panaman baby ko 1 year old basta hnd ko po tinigilan hanggat hnd nawawala yang ganyan niya.. now po wala na sis. staka lang talaga paliguan ng dahon ng bayabas po super effective

5y ago

thank you po