anti- tetanus

Di ko sure if tama spelling ? hi guys require po ba yan ? At ilan months nag tuturok nyan? Natatakot po kasi ako namamaga daw kasi yan eh. Ty.

48 Replies

6 months ako nung 1st injection ko mommy... hnd naman namaga ung sakin^^ basta hnd q lang din binasa after injection bali kinabukasan nalang nung naligo ako... tapos pag uwi q ng bahay nun nag hot compress ako pero saglit lng... basta sb ng father q igalaw galaw q daw kamay q n may injection...2 nights lang nmn xa masakit^^

Sakin 2 beses, nung 4months at nitong 5months ako. Oo normal na masakit after kaya mas maganda pag sa left side ka magpa'inject. Or kung saan ang di mo masyadong ginagamit na side mo. Tiis lang para sa inyo naman yun ni baby.

aq 31 weeks n ng navaccine ng gnyn mommy. wala nmn sakit or maga skn. sbi required pro second ob ko na ung nginject kc ung sa first ob ko prng walang balak mginject hehe ndi cguro lht ngaapply ng gnyn.

Got my 2nd shot this Sat. Accdg. sa OB ko need maka-2 shots bago manganak. Yung 3rd shot pagnakaanak ka na. I'm 34 weeks now. Di sya namaga, pero medyo ngalay lang kaliwang braso ko.

1st shot 18 weeks. 2nd shot 22 weeks. 3rd shot after 4 months. Required po para mabilis mag hilom ung tiyan natin after manganak ska para sa pusod ni baby mabilis po gagaling

Hi momsh sken kc next month n balik ko sep 7 inject nko nq anti tetanus im 26 weeks preggy panq 7 months qou s next month s paqbalik qou s ob qou ..

Need daw po. 4mos po ako nung tinurukan, 2-3days lang nmn po siya msakit. I-hot compress mo lang. Tuturukan po ulit ako next week. Ty.

Required sya ng OB ko for me and my baby. 3 shots. 4-6 mos ang vaccination ko nun. Ok naman. It's all in the mind no need to worry naman sis

5y ago

Hello po... Taga saan ka po??? Coronel din kasi ako eh... Bibihira lang po kasi coronel eh...

Nka scheduled aq start ng 5mos then 2nd turok 6mos sbe sken ni Ob.. Wg ka matakot qng mamaga or wat peo ngyyre tlga ang mga gnun..

6mos po ako nung una ako tinurukan ng anti tetanus, sunod po nung nag 7mos na. Depende po yan sa sasabihin sa inyo ng ob nyo.