Contraceptive

di ko po sure kung saan ako magsisimula ng pag inom ng pills na ito.. sabi kase ni dra. sa 21 ako magstart ng pag inom which falls on saturday pero etong pills start ng Sun.. ano po iinumin ko jan?? or should i start nlang ng pag inom sa 22 para sunday na pills tlg mainom ko.

Contraceptive
2 Replies

Kahit anong day ka magstart walang problema. Reminder lang sayo ung mga days na yan kung nakaligtaan mo ba pag inom ng pills.