Contraceptive Pills

hello po pano po ba simulan yung pag inom ng pills? pano po itake every kailan po dapat magstart yung first timer? Thankyou po

2 Replies

Sa case ko po, ngstart po ako uminom base sa day or araw. Kng ano pong araw ngaun, un din po cnsumulan ko. Lets say, Aug 24, Monday ngaun. Ung tablet po n nktapat sa Monday dun po ako mgsstart pra po hindi ako mkpgskip ng inom or kng nskip po ako alm ko kung ilang araw ako nklmot uminom.

sabi sa fb post na nabasa ko kapag nagkaroon kana ata regla