pag inom ng pills

pwede bang mabuntis kapag mali ang pag inom ng pills? #breastfeedingmom

10 Replies

Tanong ko lang po sana.. Trust pills user po ako... Akala ko po kase nakalimot ako inom ng pills kagabi Kaya nung naalala ko uminom po ako kninang 2pm.. Tapos ngayon po binilang ko nakainom pala ako kagabi... Need ko pa den po ba uminom mamayang gabi?

Last mens ko Dec 24. Nalimutan ko mag pills nakainom ako Jan 6 na. Taz diretso pa din ako sa pag inom Taz Jan 24 sabi ko ubos na pills ko pero bkt d pa ako nagkakaroon. Bigla me nag PT. Segundo lang positive agad ako.

yes,,dapat everyday amg paginom same time,,although may chances talaga na nakakalimutan natin pero as much as possible everyday tlga kasi mamissed mo lang ilang tabs nakakatakot na

Yes mommy. Dapat hndi ka mag skip ng pills mo, if nagskip ka then naalala mo the next day itake mo agad. According to my OB kasi mas mabilis mabuntis if namiss mo ang pills

oo sis, ako mali ng inom akalain mo Month of january buntis na pala ako pero naka inom pa ako ng pills ng 1month.. Lahat ng ultrasound ko okay naman

yes mommy .. possible po kung may nangyaring sex intercourse

Yes po.

yes po

Yis

yes po

4y ago

mamsh di ka talaga mabubuntis kung wala naman nangyayare sa inyo ng hubby mo. mabubuntis ka lang kung magsisex kayo