Pwede po bang huminto sa pag pills kahit kakaumpisa lang.

Pwede ba ihinto ung Lady pills pag inom lang? 2 days palang ako nakaka inom. Actually kaka start lanh. Nakakaramdam kase ako pag susuka mukang di siya hiyang sakim. Pag hininto ko ba ung pag pills kahit kakaumpisa lang kahapon may side effects po? Ano po kaya side effect pag hininto mo?

4 Replies

pwede naman po kaso rereglahin ka po ulit 2-3dqys after mo mag stop ng pills.. at make sure hindi po muna kayo mag contact ni mr. kasi po mas mabilis po mabuntis pag ka tigil ng pills

Try to ask sa center na malapit sa inyo Po sa mga person incharge sa family planning Po para makasiguro kayo na hihiyang kayo kung Anong gusto ninyong contraceptives .

1y ago

Pero pwede naman po huminto ngayun noh? Ano kaba side effect?

mag ask ka sa mga health care provider. yung bihasa sa family planning. pag tinigil mo yang pills mo at nag do kayo ng asawa /bf mo eh pwede ka mag buntis.

mas mainam kasi inumin ang pills sa gabi mhie.. para yung side effects nya matutulugan mo na lang di mo ma masyadong mararamdaman