Signs ng UTI. Breastfeeding. 3months baby boy

di ko po kasi alam kung uti na ito. mahina po weewee si baby and may napansin po akong parang orange sa diaper niya. Not a photo of my baby's diaper. Nakita ko lang sa grouo sa fb. Parang ganyan kse yung nakita ko sa diaper ni baby ko. help mommies. Nagwoworry po ako. Thank you!

Signs ng UTI. Breastfeeding. 3months baby boy
1 Reply

whole daw po ba kung gumamit si baby ng diaper mommy?? naging paonti2 rin ihi ni baby nung nakaraan kaya pinainom ko ng tubig... mixed po kasi sya... pero di naman ganyan ang kulay normal nmn po

5y ago

4 months mommy?