Brand ng diaper

Hi po mga mommy. Tanong ko lang po kung anong diaper yung ginagamit ng mga baby niyo? I'm planning to switch my baby's diaper po kasi. Thank you💛

37 Replies

Kung medyo nagtitipid Kleenfant po double leaked guard tapos may wetness indicator pa mura pa po. Maganda din po ang unilove air pro wala nga lang pong wetness indicator. Pero minsan po ang pagiging hiyang ng baby sa diaper ay nasa pagpapalit ni mommy e. Kung maari po ay every 4hrs lalo na po pag newborn kahit di ganun kapuno ung diaper then wag po agad iclose ang diaper pag basa pa pwet ni baby kung maari ay punasan muna ng soft cloth. Un lang po. hehe #happybabyhappymommy

if mura na diaper po hanap mu mami, try nyo po ICHi(japan brand) or nestobaba(korean brand) ..madami po nyan sa online shops(tiktok or shopee) halos same quality lang po yan sa mga leading brands... ganyan po gamit nng baby ko til now,mag 8 months na po hehe

1y ago

recommended ko to ! sobrang affordable at ganda 😍 lagi tong sale sa tiktok ☺️

mii try ICHI diaper (japan brand) yan po gamit ng baby ko save pa sa pera,makinis pa pwet ni baby never nagkarashes baby ko sa ichi diaper kasi kahit puno na d nagwewet ...kaya mii advice ko try ICHI sa tiktok shop ako nag oorder

1st month ni baby pampers since yun nirecommend sakin specially newborn palang si baby medyo sensitive pa ok sya tapos nagswith ako nung 2 months ni baby unilove airpro mas mura lagi pa nakasale 😅saka same lang sila ng pampers.

Hi miii .. sa EQ nagtagal ang toddler ko but, nag try ako ng mas mura happy & lampien same quality ng mga branded but, mas magaan sa bulsa.

Morning UniLove sa Gabi Rascals & Friends..mag tTwo yrs old na baby ko mula new born sya Yan gmit nmin super hiyang sya..

Cloth diapers po for us since newborn until now na 2yo na. Magagamit pa rin ni baby no.2 if mabibigyan ☺️ 🙏

Unilove and Kleenfant same lang sila affordable and ganda ng quality🥰 never nagka rashes ang baby ko..

Unilove baby ko since newborn hndi sya nagkarashes ❤️ hiyangan lang po yan mami.

tape pampers pa rin tlga pero kpg Gabi unilove na pants tried Huggies at mommy poko ok din nmn