UTI 3months old Baby Boy

4days naconfine ang baby boy ko dahil sa UTI. Kaka3months niya lang then nagkarun siya ng on and off na lagnat tapos UTI na pala. As usual, ako na nanay ang sinisisi ng Tatay. Lagi din naman ako nagpapalit ng diaper niya. Yung ama niya kada isang oras magpalit ng diaper ni baby basta umihi tinatanggal na. Huggies ang diaper ni baby okay naman. Ano dapat kong gawin para hindi na bumalik UTI niya?

1 Reply

Try nyo kaya mamsh wag e.diaper.. or change to cloth diaper lang muna.. den do not use wet wipes.. use cloth with water in cleaning.. 😊