help

Di ko na alam gagawin ko,sobrang selan ko magbuntis, yung tipong halos kinakaen ko naisusuka ko na lahat, tapos dighay pa ako ng dighay kapag di nakakadighay nasusuka ako, Tapos 3 days sumakit yung ulo ko yung tipong halos nakahiga lang ako, normal pa po ba yun?

42 Replies

Ganyan din ako gang 4months, sakin nakatulong ang orange juice or lemon water. Tas mas maganda malamig na water inumin mo, mas nakakasuka kc kpag hindi malamig na water. Pati peppermint candy ok din pang iwas suka.