help

Di ko na alam gagawin ko,sobrang selan ko magbuntis, yung tipong halos kinakaen ko naisusuka ko na lahat, tapos dighay pa ako ng dighay kapag di nakakadighay nasusuka ako, Tapos 3 days sumakit yung ulo ko yung tipong halos nakahiga lang ako, normal pa po ba yun?

42 Replies

Ganyang-ganyan ako dati. Tipong maiiyak ka na lang kasi iniisip mo na baka hindi naaabsorb ni baby ang kinakain mo. Tapos hirap ka pang dumighay. Sa first three months ko, diyan lang din ako namroblema. Pero nawawala naman. Nagiging okay din kapag malapit na mag-four months.

5y ago

Magtthree months na din kasi ako, sobra nakakaiyak talaga,

Gnyan ako nung 2mos mamsh .. pero d ako sumusuka. Kc dinidighay ko .. nkaka trauma ung suka eh 😂 pag sumuka pa naman ako halos lumabas na lamang loob ko ahaha. Kya dnidghay ko lang. Tpos hilong talilong ung lutang tlagaa? Hehe.

5y ago

Oo gnyan tlaga mamsh .. enjoy mo lng pggng preggy 😊 ilang mos knaba?

normal yan sa 2-4 months. ako nun 1 week lang nag suka ng sobra sobra ung tipong na hospital pa ko un pala buntis lang. lalo na ung sakit sa ulo at pang amoy mo sensitive. ngayon 7 months na ko minsan nasusuka pa din ako.

5y ago

di yan nakaka apekto kay baby basta nakakakain ka. normal lang yang pagsusuka ung iba nga hanggang sa manganak nagsusuka pa at nahihilo. dipende nalang sa pano ka mag lihi at gano ka kaselan

Ganyan din ako gang 4months, sakin nakatulong ang orange juice or lemon water. Tas mas maganda malamig na water inumin mo, mas nakakasuka kc kpag hindi malamig na water. Pati peppermint candy ok din pang iwas suka.

Ganyan din ako sis hanggang ngayon. 19 weeks na ko. Ginagawa ko, kumakain ng oatmeal paggising saka bago matulog. Hays. Nabawasan nga ako ng 2 kilo dahil dyan. Buti nakabawi na ngayon 2nd. Tiis lng po mommy.

Yes momsh normal yan. Ako halos yong first tri ko nakahiga lng ako dahil ang sama ng pakiramdam ko pero now nasa 2nd tri na ako, thanks God at medyo nakakakain na ako at nakakakilos ng normal

Normal po, ganyang ganyan po ako. Kain ka po ng plain na biscuit like sky flakes then mag gatas ka po. Tapos paontionti po kayong kumain ng kanin. Tiis lang momshie kaya mo yan. 😊

Gnun din ako.. Hangang 3 months grabe suka ko.. Pti tubig walang patawad.. Inaatake prin ngako now ng suka tska sakit ng ulo.. Sobrang selan.

inom ka ng madaming tubig kasi nadedehydrate ka sa suka mo. wagka rinmasyadosa spicyfood mommy. ung walang masyadong spices. bland diet.

Mawawala din yan sis, ganyan din ako halos na-confine na ako sa hospital dahil sobrang sinusuka ko lahat. Thank God nawala din.