help

Di ko na alam gagawin ko,sobrang selan ko magbuntis, yung tipong halos kinakaen ko naisusuka ko na lahat, tapos dighay pa ako ng dighay kapag di nakakadighay nasusuka ako, Tapos 3 days sumakit yung ulo ko yung tipong halos nakahiga lang ako, normal pa po ba yun?

42 Replies

Ganyan po talaga pag 1st trimester. Ganyan din po ako, kulang nalang sa banyo na ko tumira kaka suka. Pagka 16 weeks nawala na.

Inom ka po prenagen emesis kaso ngayon wala na ko mahanap non sa lazada meron. Or drink pocarri sweat instead na mag gatorade ka.

5y ago

Maternal milk.

Normal lang po yan lalo napo kung first tri mo palang momsh. Gawin mopo mag small frequent meal ka or prutas. Makakaraos kadin

5y ago

Oo nga po, 1st tri ko pa lang, namamayat na ako kakasuka ng mga kinakaen ko

ganyan po ako dati..sinusuka ko kinakain ko kya prang dko alam if anu kakainin..pero ngaun medyo ok nman

Ganyan din po ako pero hinde naman ako makapag dighay . . ang bilis po makapayat nyan .

Ganyan po talaga lalo na sa first trimester pero try mo pa din kumain kahit fruits para kay baby

Normal lang yan mommy ganyan din ako noon. Namayat pako sa sobrang selan ko nagbuntis

Same mami, throughout pregnancy ganyan ako. Ngayon 39w and 4days na ko.

parihas tayo sis. ganyan din ako. dala daw yan sa pagbubuntis e.. 😊

Same here ganan din ako pero nakaraos p nmn haha😂😂