lalaban pa ba o susuko na?

Di ko maintindihan sarili ko ok nmn n kmi ng partner ko nkapag usap na kami pero sa tuwing naaalala ko mga ginawa nyang panloloko sakin bumabalik n nmn lahat naiisip ko nlng sna maglaho nalang ako kasi sobrang pagod na pagod na yung utak ko? Ayaw ko n mag isip ng mag isip pano ko ba mpipigilan to natatakot ako bka kasi pag d ko n npigilan bka hindi ko alam mgawa ko sa sarili ko ? pano ko ba to malalagpasan ? hirap n hirap n ko???

1 Reply

Kapit lang mamsh. Pray lang tayo saka ishare mo din sa ibang friends or family mo ung nararamdaman mo para may support system ka. Praying for you sis.

4y ago

Ipre occupy mo ung mind mo para di ka maxado nag iisip. Yan kahinaan nating mga babae eh kapag napag iisa kung ano ano pumapasok sa isip natin. Nuod ka ng mga kdrama or try mo makipag usap sa mga friends mo.