worried ?

ako lng ba , ung lgi nttkot everytme n my mgpost na nwaln cla ng baby ung kaba ko prng hirap hminga prng nttrauma ko n d ko malamn d ko p nmn sya n-xperience pero kc ung tkot ko n bka wat if mxperience ko sya, pr ng d ko kyann naisip ko p nga lng naiiyak n tlga ko, its so sad n ung excitemnt mo mppltan ng skit. nkktkot tlga ill try n alisin sa isip ko ung gnun mga possiblities pero kpg tlga my moment ntthmik ako un agad naisip ko, nkkdepressed sya, ngppray nlng dn tlga ko n hopefully malampasan ko kung ano man ung ipagkaloob skin.?

11 Replies

Don't read kung di mo kaya momsh. Ganyan dn ako dati kung sa umpisa palang ng post or picture di na maganda. Wag mo na itutuloy kasi nakakastress at nakakaparanoid talaga momsh. Hehe Basta stay positive and pray ka lang lagi na maging normal at healthy yung baby mo. 😊💛

wag mo basahin or panuorin sis ganyan ginagawa ko parang lahat naman tau my nraramdamang takot talaga...pero need lang pray saka kausapin si baby palagi :)

Pray lang po katapat nyan momsh. Same naman po lahat ata ng mga mommy pag meron ganun news. Kaya ako nag dadasal agad ❤️

Everytime n nkikita ko un. I always pray na kumapit si baby until sa kabuwanan ko. And pray for their lost n din.

mas isipin mo na alagaan mabuti sarili mo momshie, keep praying kay Lord, para laging safe si baby.

same here, nila2gpasan ko n lng pag may nagpost, takot din ako,

Same here. lalo tuloy dami ko nararamdaman .b

sis wag k paapekto.mhlaga un.honestly i found diz app nong 6months preggy aq mrmi rin aqng nbbsa n di nging maaus ang pgbubuntis or pangangank.everytime worries hit me kinakausap q ung anak q s tyan😇 dasal din plgi s taas😇 hngang s nakaraos nmn! avoid negative thoughts!focos on ur pregnancy trust ob,and follow ob as well..😂

Same lang po mami. Kaya doble ingat po tayo. At lagong mag pray. ❤

Same here mommy, alagaan and pray nalang po tau