Nagka butol si Baby 10 mos

Good day ! po sa inyo pwede po magtanong bka may nkaexperience n po ng problema nmin ni baby, kalabas lng ng baby mag 2 weeks n nung lumabas kasi sya ospital ay magtubuan sa knya mga butol na ang laman ay parang tubig makati sya at nagasugat , d ko kasi alam ang dahilan gawa b yon ng mga tinurok sa knya sa ospital sabi kasi ng doctor hindi nmn dw relate yon dun, ano po kaya gamot sa ganito kawawa kasi si baby nangangati kasi sya ayaw ko n kasi sya ulit dalhin sa ospital gawa ng bka resitahan n nmn sya ng gamot hindi pa nga tapos gamot n iniinum nyang pang uti.

1 Reply

Normal lng po momsh. Dahil po sa init yan wag nio po pipigain o tirisin kasi magsusugat yan. Kusa nmn po mawawala yan araw arawin nio po ligo nia

4y ago

ah ganun po b , panganay ko kasi ito kaya wala pa ako masyado alam, salamat po