Cold. Napagod sa Partner

Di ko alam kung ganito rin kayo. 9 years na kami with 2 kids. Kakapanganak ko lang sa 2nd child ko nung December. So yung partner ko gumawa ng something na ayaw ko. Nagyosi siya ng pasikreto, tapos wag daw sabihin sa akin. Kaso sinabi sa akin ng parent niya para ma pagsabihan siya. Nauumay ako mga Momsh and popsh. Parang matagal na kasi issue yun tas wala parang napagod na akong pagsabihan siya or what. Tas wala di ko muna siya kinakausap. Masakit sa puso ko kasi yung "trust" mo sa kanya na break. Hahahaha ewan ko kung oa lang ako or ano ba to post partum depression. Basta sobrang honest ko sa kanya, sobrang bait ko never akong gumawa ng ayaw niya. Tapos siya naman, ang unfair lang for me na ganun. Tapos nahuhurt ako pero wala na akong nararamdaman. Hahahaha basta ganun. Di ko alam kung may naka experience na nito pero nakakapagod. Nag aalaga nalang ako ng mga kids at work.

15 Replies

Same goes with my husband. Nagyoyosi rin sya before nung bago lang kami. Ngayon hindi na raw eh. Malalaman ko naman yun kapag nagsmoke sya kasi naamoy ko haha

Well, nasa kanya talaga yan sis. Dapat mag effort sya na tigilan na bisyo nya. Mahirap pero kaya niya yan. Dahan dahan. Disiplina nalang talaga.

Well mababaw yan Sis.. Meron b nkakapag stress sknya kaya sya bgla nag yosi ulit at ayaw pa pasabi sayo.. bka nmn my iba sya iniisip..

4y ago

Dumarating tlga tayo sa point ng pag sasawa, baka my iba ka lang priority ngayon pero babalik din yan.. Hope maayos at maging okay kayo ng partner mo since my mga anak nakayo 😘

I suggest instead of cigarette bakit hindi na lang sya magvape muna until makalet go na sya sa bisyo nya?

OA naman. Di porket he lied about it e mawalan na ng gana. Masyadong mababaw