Post-partum depression

sino po dito nakakaranas ng post-partum depression? Yung akala nila ang oa mo na kasi maliit na bagay lang iniiyakan mo. Tapos sabay pa sa stress yung partner mo na hindi maintindihan yung sitwasyo mo.

2 Replies

I am clinically diagnosed with depression (major depressive disorder and manic depressive disorder) and still under medication pa rin for about a year na rin. Hindi na ako diniagnose na may PPD dahil 1 year na si LO noong nagpatingin ako sa Psychiatrist. Hugs to you mommy, kadalasan yung mga asawa pa ang nagiging number 1 trigger. Kaya mo yan. God bless you.

Hayss mkarelate ako jan mommy! kahit konting bagay naiiyak ako. ganun tlga cguro no lalo na pg stress din tayo ang bilis nating ma down.. pray lang po tlga always mommy. God is with us.. keep on praying and all things will work together for good.. Romans8:28. Godblessyou mommy!