33 weeks and 6 days

Okay lang ba to? Masakit na kasi kaninang 4 am tyan ko hanggang 8 am, naninigas sya every 5 minutes or wala pa tapos tinulog ko nalang then nagising ako 12 noon, medyo malayo na interval ng pagtigas pero yung sakit nya is parang natatae na ewan tapos pag maglalakad masakit sa pempem parang puputok yung ihi ko kahit di ako naiihi ganun. Until now tinitiis ko kasi kaya naman tsaka wala naman discharge and wala namang natulo na sign na pumutok panubigan. Basta sobrang likot din ni baby sa tyan ko. Hirap ako gumalaw kasi bawat galaw medyo masakit at yun nga prang puputok yung wiwi ko. Okay lang naman na tinitiis ko sya no? Basta bed rest lang ako tapos pag di na kaya tsaka nalang punta hospital? Malayo din kasi hospital e. Thank you.

2 Replies

Mommy mas oks if now palang magpacheckup ka na agad. Baka nagppreterm labor ka ng di mo pa alam. Ganyan din ako dati. Ending, nung di ko na kaya, nagpunta na nga ospital. Nanganak na din ako. Premature baby ko.

Pacheck up ka po baka nagppre term labor kana sis