Share ko lang

Yung boardmate ko kasi lagi akong sinasabihan na yung mga babies daw na pinapanganak ngayong panahoneh mga special child. Parang nakakasama lang sa loob kasi buntis ako di ko maiwasan na di mag alala din. Tas parang dagdag sa anxiety ko na nag iisip ako what if ganon mangyari. Wag naman sana. Ayoko din naman pagsabihan boardmate ko kasi baka ano pa sabihin nya sakin.

12 Replies

no worries sis kasi hindi naman sa panahon yan,but kung may lahi si hubby mo na ganon or ikaw posible na magka ganon si baby,pero kung hindi walang magiging problema,basta lagi ka mag tatake ng vitamins and healthy dapat lahat ng kinakain bawasan mo din yung mag isip ng kung ano ano ma sstress ka di maganda yan kay baby,ako nanganak nung november 9months na si lo normal naman eto pumapalakpak pa at sumasayaw hindi naman connected sa panahon yun kakaiba mindset boardmate mo 😂🤦‍♀

Hay nko mommy wag mo yan pansinin nkkastress lang yan, my nkapagsabi rin sakin na bwal mgcge buntis ngayon kasi cge lindol magiging special child daw anak ko. paglabas nya ndi nmn super pogi pa nga at npka responsive nya.. wag ka tlga maniwala mommy. nkakasttress lng tlga yan😑.. Avoid negativity.. positive vibes labg tayo always. Goodluck mommy.Stay safe always

Hayaan mo na mommy. Maiistress ka lang sa mga ganyang tao kung pinagpapansin mo. Super insensitive ng mga ganyang tao. As long as okay naman po lahat ng result ng mga ultrasounds nyo, may regular check ups at tinetake yung mga prenatal vitamins, you'll be fine pati si baby. 😊

My gash. Wag mo nalang pansinin mommy, maistress kalang lalo. IF special child man ay dahil nasa genes yan. Saka how come na nasabi niya puro special child ngayon ,any sort of evidence sa sinabi niya..

Wag nyo na lang po isipin ang sinabi nya momsh, basta healthy lng mga kinakain mo, alaga ka sa sarili mo at regular ang check up, nothing to worry po 😊

Dont mind na lang po momsh ako nga nanganak ngayong panahon ng pandemic pero maganda at malusog si baby baka inggit lang yan sayo hehehe

Hahaha bakit sya ? di naman sya pinanganak ngayong pandemic bakit parang abnormal utak niya? Hindi siguro lab ng mama nya

Wag niyo na lang pong intindihin mommy.. Ang importante palakihin niyo po ng mabuti si baby sa tiyan niyo po😊

Not true. Walang scientific evidence. Relax and enjoy your pregnancy journey, mommy. God bless you both 😉

mommy isipin nyo nalang po na swerte ang mga babies na pinapanganak ngayong panahon ng pandemya.😊