GIGIL AKO

Di katangusan ilong ng baby ko nagmana kasi sya sa tatay nya hehe. Itong kaibigan naman ng nanay ko pumunta samen PUTA MAGSABE BA NAMAN NA BAT GANYAN ILONG , BAT DI NYO INAYOS PAGKAGAWA. EH YUNG DALAWANG ANAK NON NAMENTAL KASI MAY PROBLEMA SA PAGIISIP KAYA NAKAPAGSABE AKO NG . EH BAT YUNG MGA ANAK MO MAY SALTEK SA UTAK? DI DIN MAAYOS PAGKAGAWA MO? GALIT SYA EH. WALK OUT SYA HAHAHAHA. HAYYY PERO NAKAKABADTRIP TALAGA. KUNG AYAW MONG MAY MASABE DIN SA ANAK MO , UMAYOS KA.

2 Replies

Hahahahahahaha hindi ko ugaling manglait pero natawa ko. Hindi ko ring masasabing tama ginawa mo pero deserve niya yun. Kasi ba naman kung makapanglait siya akala mo naman ang perpekto ng mga anak niya. Parang ganyan din mga tita ko eh mapanglait din akala mo naman ang perpekto eh.