1 month and 29 days

Bat yung baby ko nagtutunog baboy? Di ko alam kung sa ilong ba galing yun eh. Di naman sa tuwing mag iinhale sya magtutunog ganon. Sa wed pa kase ang sched ng ob nya sa ospital eh. Ano po kaya yon? Wala naman syang sipon pero may madalang na dry cough. Thanks po

8 Replies

Hi Momsh ganyan din si baby ko kapag hindi sya nakaburp ng ayos pero nawawala pag nakaburp na sya possible kasi na gatas un.. tanong mo din sa pedia nya para sure.

4y ago

Salamat

Halak yan Mamsh, pag di napapaburp ng maayos si Baby.

Halak po un.

Baka halak po

4y ago

BASAHIN NYO PO ITO MOMMY. https://ph.theasianparent.com/ano-ang-halak-babies

Up