Brother ❌

Mga ma , ako ba dito yung Galit na galit ako sa Kapatid kong lalake. 25yrsold na, ang alam lang eh Humilata sa bahay. Matulog maghapon magdamag. Tapos Walang alam na trabaho, kakupad hanep. Ang dadahilan nya wala syang anak, eh katanda tanda na nya palamunin pa sya ng Magulang niya .ako 15 at may anak, nagtatrabaho yung Nakabuntis saken para kahit papaano may pambile kame .ng diaper , or needa ni baby .ng damet ganon .at ang Pang gatas naman, Papa ko ang nagbibigay. Kakabwiset lang kasi tapos, pag kakausapen mo pa Laging Nakahiyaw kala moba eh nagpapapansen .jusko bwiset na bwiset na ako . Pokpok pa ang Tawag saaken non nung hindi pa ako buntis, At ang tawag nya sa anak ko eh Problema ko daw, wag daw ako uuwi sa bahay hanggat di ko nasosolusyunan problema ko .which is yung anak ko na , 2months palang sa Tummy ko noon. Tapos ngayon, Halik sya ng halik sa anak ko Kahit bawal bawalin mo na akala mo Special child .? 25years old na, palamunen ng magulang .walang silbe! Sobrang laki ng Galet ko sa Kuya ko , dahil noon kung Ituring niya ako parang di niya kapatid! Sobrang galet na galet ako sakanya .at di ko na ata sya Mapapatawad. ? sa LAHAT LAHAT! ?

3 Replies

Wala ka din trabaho tas maaga ka nabuntis. At kargo ka den ng magulang mo kahit pa may work bf mo kase jan ka nakatira. Hmm pareho lang may negative sa inyong dalawa. Ang choice mo lang talaga kung ayaw mo sa kanya ay magsarili na kayo nan bf mo kahit mag room for rent kayo. Kaya den naman ganan yan kase siguro kinukunsinti nan magulang. Sayo den naman, kahit maaga ka nagkaanak ayusin mo nalang din buhay mo. Kung kaya pa makapagaral, magtapos. Kung hindi, magwork at magsikap. Para d ka maging gaya nan kuya mo. Kahit gano ka kagalet sa kanya wala ka magagawa magkasama kayo sa isang bahay e.

5y ago

Salamat ma.

Relax bhe. Wag ka masyadong magtanim NG galit. Anger leads to sin. Ikaw mismo nagsusuffer. Walang joy and peace sa sarili mo pag puro galit. Makakaapekto din Kay baby. Palakihin mo nalang anak mo na hnd ganun. Hayaan MO na Kuya mo. Focus on your own growth. I hope makilala mo si Jesus. You will know how to love the unlovable and forgive the unforgivable. Doon ka magiging tunay na masaya. At hnd Lang Yan. Magkakaron ka NG madaming breakthrough and blessings. Seek God okay dear? God bless sayo

5y ago

Salamat Ma , sobrang Nasasaktan lang kasi talaga ako sa sinasabe nya .at ginagawa nya saken noon 😭

Hi babby